Amenity Kit สิ่งเล็ก ๆ ที่สร้างความประทับใจได้

Amenity Kit สิ่งเล็ก ๆ ที่สร้างความประทับใจได้อย่างมหัศจรรย์

Amenity เรื่องเล็ก ๆ ที่อาจสร้างความประทับใจใหัผู้เข้าพักโรงแรม/รีสอร์ท ได้อย่างที่คาดไม่ถึง!
Amenity Kit

     หลังผ่านวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่ก่อนหน้านั้นได้ส่งผลกระทบต่อธุรกิจทั้งภายใน และภายนอกประเทศเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะธุรกิจการท่องเที่ยวที่ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว หรือสถานที่พักต่าง ๆ อย่างโรงแรม สปา หรือรีสอร์ทที่จำเป็นต้องหยุดชะงัก จนถึงตอนนี้ที่พวกเราทุกคนได้ก้าวผ่านวิกฤตนั้นมาแล้ว บรรดาธุรกิจการท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็ได้รับการฟื้นฟู นักท่องเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศก็เริ่มทยอยกลับมาเที่ยวกันอีกครั้งหลังจากหยุดอยู่บ้านเป็นระยะเวลานาน ส่งผลให้หลาย ๆ โรงแรม สปา และรีสอร์ทที่ปิดให้ใช้บริการ กลับมาเปิดให้ใช้บริการอีกครั้ง โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าพัก เพื่อที่ผู้ใช้บริการจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ประทับใจไม่รู้ลื มและกลับมาพักที่โรงแรม หรือรีสอร์ทเราอีกครั้ง

     การสร้างความประทับใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม อย่างอเมนิตี้ โรงแรม หลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่การเลือกใส่ใจเรื่องเล็กน้อยนี้เองจะสามารถช่วยสร้างภาพลักษณ์ และสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าพักได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

Amenity เรื่องเล็ก ๆ ที่อาจสร้างความประทับใจให้ผู้เข้าพักไม่รู้ลืม

ด้วยสภาพภูมิประเทศของไทยที่ผู้คนสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี โดยการเลือกสถานที่ท่องเที่ยวตามฤดูกาลต่าง ๆ อาทิเช่น ฤดูหนาวก็อาจจะขึ้นเหนือ ไปเที่ยวดอย สัมผัสอากาศเย็น หมอกสวยบนพื้นที่สูง หรือถ้าเป็นฤดูร้อนก็อาจลงใต้ไปเที่ยวทะเล เที่ยวเกาะ เล่นเสิร์ฟ ดำน้ำดูปะการัง เป็นต้น เพราะฉะนั้นแต่ละโรงแรม และรีสอร์ทก็จะเน้นการใช้บริการที่แตกต่างกันออกไปตามสไตล์ของโรงแรมนั้น ๆ แต่เรื่องของการให้บริการที่ทุกโรงแรม หรือรีสอร์ทจำเป็นควรใส่ใจ เพราะถือเป็นหัวใจของการบริการในงานโรงแรม จะมีอะไรบ้าง ไปเก็บเรื่องเล็ก ๆ ที่อาจสร้างความประทับใจให้ผู้เข้าพักไม่รู้ลืมกัน

• ความใส่ใจในการบริการ: ผู้ที่ทำงานในโรงแรม หรือรีสอร์ท คุณสมบัติสำคัญอันดับแรกคือต้องมีใจรักการบริการ ถ้าพูดถึงการบริการขอแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน นั่นก็คือ ในส่วนของระบบโรงแรม และในส่วนของพนักงาน

     ใส่ใจการบริการของระบบโรงแรม: เริ่มต้นตั้งแต่ความสะดวกสบายในการจองห้องพัก ยกตัวอย่างเช่น มีโปรโมชั่น หรือมีช่องทางการบริการที่ครบครัน เพื่อที่ผู้เข้าพักสามารถจองห้องพักได้ง่ายที่สุด รวมไปถึงฟังก์ชั่นการบริการอื่น ๆ ที่สามารถช่วยตอบโจทย์ต่อการใช้งานผู้เข้าพัก อาทิเช่น ไวไฟ, สมาร์ททีวี, บริการห้องฟิตเนส หรือบริการสปา เป็นต้น

     ใส่ใจการบริการจากพนักงาน: Service mind เป็นเรื่องสำคัญที่พนักงานโรงแรมทุกคนควรมี ความยิ้มแย้มแจ่มใส่ ความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ในโรงแรม เพื่อสามารถช่วยแก้ไขปัญหาให้แก่ผู้เข้าพักได้เมื่อเกิดเหตุจำเป็น

• สภาพแวดล้อม และการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์: ถือเป็นเรื่องอันดับต้น ๆ ที่ธุรกิจโรงแรมต้องกำหนดเอกลักษณ์ให้ชัดเจน เพราะเรื่องนี้เองจะเป็นจุดต่อยอดในหลาย ๆ เรื่องภายในโรงแรม อาทิเช่น การเลือกทำการตลาด, การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย, การกำหนดราคาห้องเข้าพัก หรือแม้กระทั่งการหยิบจุดเด่นที่โรงแรมมีเพื่อทำการโปรโมท แต่เหนือสิ่งอื่นใดอย่างที่กล่าวไปข้างต้น แต่ละโรงแรม หรือรีสอร์ทจะมีการสร้างสภาพแวดล้อม และการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกโรงแรมจำเป็นต้องใส่ใจนั่นก็คือการทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกว่าได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่สะอาด ผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง และคลายเครียด

อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม (Hotel Amenities): หนึ่งในเทคนิคการเพิ่มราคาของห้องพัก ก็คือการทำให้แพ็คเกจกิ้งดูสวย ดูแพง โรงแรมก็เช่นกัน อุปกรณ์ในโรงแรม อย่าง Amenity ที่หลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องเล็ก ๆ และได้มองข้ามไป อาทิเช่น อุปกรณ์ของใช้ในห้องพัก (Room Amenities) เช่น รองเท้าสลิปเปอร์ ชุดเครื่องนอน ชุดคลุมอาบน้ำ หรือผ้าขนหนู หรืออุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำ (Bathroom Amenities) เช่น สบู่ แชมพู โรงแรม ชุดแปรงสีฟันโรงแรม ชุดสกินแคร์ โลชั่น ฯลฯ Amenity Kit เหล่านี้สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับโรงแรม หรือรีสอร์ทได้มากเลยทีเดียว

     Amenities โรงแรมจะทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกว่าพวกเขาเป็นคนพิเศษ เพราะแค่เรื่องเล็กน้อยยังได้รับการใส่ใจ นำมาซึ่งความประทับใจไม่รู้ลืมได้อย่างแน่นอน

     สำหรับงานบริการในโรงแรม หรือรีสอร์ท ไม่จำเป็นต้องรอสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าในเทศกาลสำคัญ เพียงแค่ใส่ใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างการเลือกใช้ Amenity ที่มีคุณภาพ คัดสรรเลือกแพ็กเก็จจิ้งสำหรับ Amenity Kit ที่ทันสมัย และสวยงาม ก็จะสามารถช่วยสร้างทรงจำที่ดีให้กับลูกค้าได้อย่างไม่มีวันลืม

     IN-BLOSSOM ผู้ผลิต และคัดสรร Amenity ที่มีคุณภาพ ทั้งอุปกรณ์ของใช้ในห้องพัก (Room Amenities) และอุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำ (Bathroom Amenities) ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีคุณภาพสูง อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ในโรงแรม (Hotel Amenities) ให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น ชุดรีฟิล, Minimal Set, Customized Amenity, No logo Amenity, Luxury Amenity Set และ Travel Amenity Set พร้อมบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว และตรงเวลา เพื่อให้ตอบโจทย์ธุรกิจรีสอร์ท สปา และโรงแรมของคุณ

IN-BLOSSOM บริการคัดสรร และจำหน่ายของใช้ในโรงแรม ขายปลีก – ขายส่ง
สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ Amenity ได้แบบ Customized ตามความต้องการของลูกค้าได้

รับโปรโมชั่นพิเศษและติดตามข่าวสารได้ที่
โทร. 088-137-1888, 061-653-2244, 02-934-5211
Email : inblossom61@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published.