สินค้า Amenity ในห้องพัก (Room Amenities)

ค้นหาผลิตภัณฑ์ Amenity คุณภาพสูง อุปกรณ์ของใช้ในห้องพัก (Room Amenities) ดีไซน์หลากหลาย พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

ทำไมต้องสั่งผลิต Amenity กับเรา

ข้อดีหลากหลายเมื่อสั่งผลิต อเมนิตี้ โรงแรมกับเรา

รับผลิต Amenity Kit คุณภาพสูง
IN-BLOSSOM ผู้ผลิตคัดเลือกและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Amenity คุณภาพสูง เรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม (Hotel Amenities) ครบทุกประเภท

ให้คำปรึกษาในการผลิต
IN-BLOSSOM ยินดีให้คำปรึกษาครบวงจร ตั้งแต่การคัดเลือกส่วนผสม พัฒนาสูตร คัดเลือกแพ็กเก็จจิ้ง พร้อมบริการผลิตภัณฑ์ Amenities โรงแรม ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อเหล่าคนรักษ์โลกตัวจริง

ออกแบบ Amenity Kit ได้ตามใจ
IN-BLOSSOM มีรูปแบบ Amenity ที่ทันสมัยสวยงาม ให้ลูกค้าเลือกหลากหลายรูปแบบ และบริการรับผลิต Amenity ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ผ้าขนหนู (Towels)
ผ้าขนหนู ผลิตภัณฑ์ Amenity อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม (Hotel Amenities) สำหรับใช้ในห้องพัก (Room Amenities) ที่สำคัญมาก ผลิตจากฝ้าย 100% คุณภาพดี นุ่ม และซึมซับน้ำได้ดี บริการผลิตทั้งแบบขนสั้น ขนยาว ทอแบบขนคู่ เวลาใช้งานจะสัมผัสได้ถึงความนุ่ม ระบายอากาศได้ดี และซับน้ำได้ดี

รายละเอียดสินค้า
• ผ้าขนหนู
• ผ้าขนหนูเช็ดมือ
• ผ้าขนหนูเช็ดหน้า
• ผ้าขนหนูเช็ดตัว

หมายเหตุ
* สี สามารถสั่งทำได้
* ขนาดและน้ำหนัก สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของลูกค้า

 

Linen
ชุดเครื่องนอนลินิน Amenities โรงแรม อุปกรณ์ของใช้ในห้องพัก (Room Amenities) ที่เพิ่มความมีระดับด้วยเนื้อผ้าเบาสบาย ลื่นนุ่มนวล ผิวสัมผัสดีเยี่ยม ระบายอากาศได้ดี แห้งง่าย และไม่เก็บกลิ่นและความชื้น มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ที่ทำให้ห้องนอนน่านอนมากยิ่งขึ้น

 

ชุดคลุมอาบน้ำ
ชุดคลุมอาบน้ำ (Bathrobe) Amenities โรงแรม อุปกรณ์ของใช้ในห้องพัก (Room Amenities) เพื่อใช้หลังการอาบน้ำเสร็จหรือใช้ตอนที่ลูกค้าพักอยู่ในห้อง เพื่อให้รู้สึกสบายตัวและผ่อนคลาย บริการผลิตชุดคลุมอาบน้ำแขนสั้น แขนยาว ขนาดของเด็ก ผ้าวาฟเฟิล / ผ้าเทอรี่ / พร้อมบริการปักโลโก้ สามารถสั่งผลิตได้ทุกขนาด ทุกแบบ ตามความต้องการของลูกค้า

 

สินค้า Amenities โรงแรม อุปกรณ์ของใช้ในห้องพัก (Room Amenities)
ขนาดเล็กที่มีเตรียมไว้ในห้อง เพื่ออำนวยความสะดวกสบายสำหรับลูกค้า เช่น
1. ชุดเครื่องหนัง / อะคริลิค / เรซิ่น / ไม้
2. ถังขยะ ในห้องพัก / ในห้องน้ำ
3. ถังขยะอื่นๆ

 

รองเท้าสลิปเปอร์ (ใช้ครั้งเดียว)
สินค้า Amenities โรงแรม อุปกรณ์ของใช้ในห้องพัก (Room Amenities) รองเท้าสลิปเปอร์ สำหรับใช้ครั้งเดียว ตัวรองเท้าทำจาก ผ้าสปันบอนด์ ผลิตมาจากผ้าใยสังเคราะห์ที่ไม่ผ่านการถักทอ ผ้าสปันบอนด์มีความทนทานและเหนียว ทนต่อแรงดึง และมีหลากหลายสีให้เลือกใช้ เหมาะใช้เป็นอุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม (Hotel Amenities) สำหรับโรงแรม สปา รีสอร์ท หรือโรงพยาบาลทั่วไป