สินค้า Amenity ในห้องน้ำ (Bathroom Amenities)

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ (Bathroom Amenities) มีบทบาทสำคัญในการเพิ่มประสบการณ์โดยรวมในการใช้ห้องน้ำ อุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำ (Bathroom Amenities) หมายถึงสิ่งของและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่จัดเตรียมไว้ในห้องน้ำ เพื่อส่งเสริมสุขอนามัยและความสะดวกความสบายให้แก่ลูกค้า

 

ทำไมต้องสั่งผลิต Amenity kit กับเรา
ข้อดีหลากหลายเมื่อสั่งผลิต อเมนิตี้ โรงแรมกับเรา

รับผลิต Amenity คุณภาพสูง

IN-BLOSSOM เราคือ ผู้ผลิต คัดสรร และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Amenity ที่มีคุณภาพ เรามีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ในโรงแรม (Hotel Amenities) ครบทุกประเภท

ให้คำปรึกษาในการผลิต Amenity

IN-BLOSSOM ยินดีให้คำปรึกษาแบบครบวงจร (One Stop Service) ตั้งแต่การคัดเลือกส่วนผสม การพัฒนาสูตร การคัดเลือกแพ็กเก็จจิ้ง เพื่อให้มีรูปแบบ Amenity Kit ที่ทันสมัยสวยงาม โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าได้หลากหลายรูปแบบ

ออกแบบ Amenity Kit ได้

IN-BLOSSOM ผู้เชี่ยวชาญในการผลิต Amenity ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยเราใส่ใจผลิตภัณฑ์ Amenities โรงแรมที่ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งในส่วนของวัสดุและแพ็คเก็จจิ้ง (Eco Friendly Amenities) ที่ย่อยสลายง่ายเพื่อเหล่าคนรักษ์โลกตัวจริง

ผลิตภัณฑ์ของเหลว (สกินแคร์)

ชุดสกินแคร์ (มินิมอล เซต)
Amenities โรงแรม (Bathroom Amenities) ประกอบไปด้วย ชุดแปรงสีฟันโรงแรม สบู่ แชมพู โรงแรม ครีมนวดผม ครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว และเจลล้างมือ
ผลิตภัณฑ์ Amenity ในกลุ่มของ สกินแคร์ เราใส่ใจในกลิ่นที่เป็นธรรมชาติ กลิ่นหอมอโรม่าที่ช่วยให้ผ่อนคลาย สดชื่น เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้ลูกค้าจดจำ ซึ่งกลิ่นที่นิยมใช้จะเป็นกลิ่นสมุนไพรไทย เช่น กลิ่นส้ม กลิ่นตะไคร้ กลิ่นมินต์ กลิ่นพุดซ้อน เป็นต้น ส่วนบรรจุภัณฑ์ของ Bathroom Skincare amenity มีทั้งแบบ ขวด 30ml หลอด 50ml หรือแบบรีฟิล

Bathroom Amenities Skin Care Refill ชุดสกินแคร์ (รีฟิล)
ผลิตสินค้า Amenity คุณภาพสูง อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม (Bathroom Amenities) ชุดสกินแคร์ (รีฟิล) ที่มีคุณภาพ มีดีไซน์และคุณค่า เราคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น ขวดใส่สบู่ แชมพู โรงแรม ครีมทาผิว หรือกล่อง ซองใส่สินค้าต่าง ๆ เหล่านี้ ให้เป็นวัสดุอเมนิตี้ โรงแรมที่สามารถนำกลับมารีไซเคิล หรือนำกลับมาใช้ช้ำได้

Customized Amenity
บริการออกแบบ Amenity Kit ดีไซน์สินค้าอุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำ (Bathroom Amenities) ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่าง และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า พร้อมทั้งบริการผลิตและคัดสรรผลิตภัณฑ์ Amenities โรงแรม ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตามคอนเซ็ปป์ Eco Friendly Amenity เพื่อเหล่าคนรักษ์โลกตัวจริง

No logo Amenity
สินค้า Amenity Kit อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม (Bathroom Amenities) ดีไซน์เรียบง่าย ไม่มีโลโก้ ไม่มีขั้นต่ำ ของใช้ในโรงแรม ขายปลีก พร้อมส่ง เหมาะสำหรับเป็นอุปกรณ์ในโรงแรม สปา รีสอร์ท ที่ห้องพักไม่เยอะ และต้องการความเรียบง่าย สะดวกสบาย ราคามิตรภาพ

Luxury Amenity Set
สินค้า Amenity Kit อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม (Bathroom Amenities) ทั้งประเภทชุดแปรงสีฟันโรงแรม, สบู่ แชมพู โรงแรม ที่มีดีไซน์โดดเด่น หรูหรา ทั้งตัวแพจเกจจิ้ง และคุณภาพของวัสดุสินค้า (Hotel Amenities Material) ที่เป็นเลิศ

Travel Amenity Set
เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง Amenity Kit อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม (Bathroom Amenities) ด้วยดีไซน์ที่กะทัดรัด หรูหรา น่าใช้งานจะมีทั้ง Amenity แบบของเหลว และแบบแห้ง เช่น ชุดแปรงสีฟันโรงแรม, สบู่ แชมพู โรงแรม เป็นต้น

Bathroom Amenities อื่นๆ
นอกเหนือจาก Amenity ที่กล่าวมา ยังมีอุปกรณ์ของใช้ในห้องพัก (Room Amenities) ที่เราได้คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ มีความสวยงาม ทนทาน และช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ดี พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความหรูหราในห้องพัก อาทิ ถาดใส่ Amenity Kit กล่องใส่ Amenity ถังขยะ กล่องทิชชู่ ซึ่งมีวัสดุหลากหลายประเภททั้งที่ทำจากไม้ เครื่องหนัง อะคริลิค รวมไปถึงเรซิ่น เป็นต้น