เซ็ตความทรงจำ กับ Hotel Amenities Set

เซ็ตความทรงจำ กับ Hotel Amenity Set

สร้างธุรกิจด้วยความทรงจำดีๆกับ Hotel Amenities

                    ผู้คนส่วนใหญ่เกิดความเหน็ดเหนื่อย ไม่ว่าจะเป็นการเหนื่อยจากการทำงาน การเรียน หรือแม้กระทั้งการใช้ชีวิต มักจะหาวิธีทำให้ตัวเองผ่อนคลาย แน่นอนว่าวิธีที่จะช่วยให้ผ่อนคลายที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยก็คือ การออกไปท่องเที่ยว

           

              ซึ่งแต่ละคนมักจะมีแรงบันดาลใจในการเดินทางไปท่องเที่ยวที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวแบบกลุ่มเพื่อน การเที่ยวเป็นคู่ เที่ยวแบบครอบครัว หรือแม้กระทั่งการเที่ยวการเที่ยวคนเดียว ซึ่งก็จะวิธีวิธีการหรือการเตรียมความพร้อมที่ต่างกันออกไป บางคนกังวลเรื่องที่พัก (Hotel,Resort )ต่างๆ บางคน กังวลเรื่องสิ่งของที่คอยอำนวยความสะดวกต่างๆที่ โรงแรมจัดให้ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในห้องพัก Room Amenity และยังรวมถึงของใช้ในห้องน้ำ  Bathroom Amenity  ไม่ว่าจะเป็น ชุดเครื่องนอน หมอน ผ้าขนหนู รองเท้าในห้องพัก ไดร์เป่าผม  แชมพู ครีมอาบน้ำ แปรงสีฟัน สบู่ หมวกคลุมผม คัตตอนบัต ต่างๆ ว่ามีครบไหม มันเป็นของจำเป็น เพราะเราทุกคนต้องใช้มันจริงๆ และสำคัญมากกับการจัดกระเป๋าในการเดินทาง

            ช่องทางที่ใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างทริปพิเศษเหล่านั้นก็ย่อมแตกต่างกันออกไปเช่นเดียวกัน แต่ในยุคปัจจุบันแน่นอนว่าเราสามารถหาแรงบันดาลใจได้จากโลกโซเชียลที่หลากหลายช่องทางผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Instragram Facebook เพจรีวิวการเดินทางท่องเที่ยว หรือแม้กระทั้งเพจรีวิวโรงแรมต่าง ๆ ซึ่งแต่ละที่ก็จะที่มีวิธีการเล่าเรื่อง การจูงใจผู้คน สไตล์การถ่ายรูปสถานที่หรือบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราอาจจะเริ่มต้นจากการค้นหาจากช่องค้นหาเล็กๆ ที่เรียกว่า “Google” ก่อนเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางนั่นเอง

           และแน่นอนว่าหากต้องการเดินทางท่องเที่ยวที่ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล โรงแรมก็มักจะเป็นอีกเป้าหมายหรือตัวเลือกสำคัญหนึ่งที่คุณต้องใส่ใจ ทั้งเรื่องของสถานที่ ความปลอดภัย บรรยากาศ ราคารวมทั้งการให้บริการของทางโรงแรมเอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราสามารถศึกษาข้อมูลจากรีวิวคนที่เคยเข้าพักหรือจากสื่ออื่นๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจจองที่พัก เพราะการศึกษาข้อมูลหรือเตรียมความพร้อมไปก่อนนั้นมักมีชัยกว่าใครๆ เสมอ แต่ถึงแม้จะเตรียมความพร้อมไปดีแค่ไหน ถ้าหากว่าเมื่อถึงเวลาเข้าพักแล้วจริงๆ คุณต้องพบเจอกับปัญหาหลายอย่างที่อาจทำให้ไม่พอใจ ไม่ว่าจะเกิดจากการบริการที่ไม่มีคุณภาพ สถานที่ไม่ปลอดภัย หรือแม้กระทั่งเรื่องความสะอาดของที่พัก ก็อาจจะเป็นปัญหาที่ทำให้คุณทุกข์ใจอย่างปฏิเสธไม่ได้ และแต่ละโรงแรมจะมีวิธีจัดการและแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกันออกไป

แต่ถ้าถามว่าปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขและจัดการได้ไหม ในมุมมองของผู้เข้าพักมักจะมีความคิดเห็นที่ไม่ค่อยต่างกัน อาจจะกล่าวได้ว่านอกเหนือจากการบริการของพนักงาน สถานที่ ความปลอดภัย บรรยากาศ หรือแม้แต่ราคานั้น ก็ยังมีเรื่องการสร้างความทรงจำที่เกิดจากเซ็ตเครื่องอำนวยความสะดวก (Hotel Amenity Set )เล็กๆแต่คุณภาพไม่เล็กที่เปรียบเหมือนลายเซ็นต์ของโรงแรงแรมอย่าง Amenity Set เซ็ตของใช้จำเป็นส่วนตัวที่ต้องมีคุณภาพ อาจจะด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูและทันสมัย ที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ด้วยกลิ่นหอม กลิ่นความสดชื่น ซึ่ง Amenity Set เหล่านี้ จะสามารถช่วยชำระความเหน็ดเหนื่อยตลอดทั้งวัน ทำให้มีผู้เข้าพักมีความสุข ผ่อนคลายจากความเครียด และคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานนับว่าเป็นการสร้างความทรงจำที่ล้ำค่าและน่าจดจำที่สุด

 

           บริษัท อิน บลอสชั่ม จำกัด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ มีความมุ่งมั่นพัฒนา คัดสรรสินค้า คุณภาพเกรดฟรีเมี่ยม หากต้องการเพิ่มมูลค่าสินค้า ปรึกษา ออกแบบ สินค้าในห้องพัก Room Amenity ในห้องน้ำ  Bath Room Amenity เราพร้อมให้บริการท่าน

IN-BLOSSOM จำหน่าย Amenity kit อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรม (Hotel Amenities)
ผลิตด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Eco Friendly เพื่อเหล่าคนรักษ์โลกตัวจริง

รับโปรโมชั่นพิเศษและติดตามข่าวสารได้ที่
โทร. 088-137-1888, 061-653-2244, 02-934-5211
Line : @inblossom61
Facebook : IN-BLOSSOM
Email : inblossom61@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published.